ดีไซน์การ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอล เรียบแต่โก้

ดีไซน์การ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอลเรียบแต่โก้

ดีไซน์การ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอล เรียบแต่โก้

ซึ่งในปัจจุบันนี้แบบการ์ดแต่งงานสวยๆ ก็มีหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ให้เลือกสรรแต่ตัวเลือกที่ดีและสำคัญบางครั้งก็ไม่ได้อยู่ที่ดีเทลเยอะๆ หรือความอลังการวิจิตรจัดเต็มเสมอไป

แบบการ์ดแต่งงานที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความเก๋ มีสไตล์ และ สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ในหลายรูปแบบก็ถือเป็นอีกตัวเลือกที่บ่าวสาวสมัยใหม่นิยมนำมาเป็นแบบการ์ดแต่งงานของตัวเอง ซึ่งรูปแบบการ์ดแต่งงานสไตล์นี้เรียกว่า “การ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอล”

 รูปแบบการ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอล

รูปแบบ การ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอล นั้น จะมีปกการ์ดแต่งงานที่มีรายละเอียดน้อยๆ แต่เข้าใจง่ายในทันทีที่มองเห็น โดยมากมักจะเลือกใช้การ์ดสีพื้นที่เป็นสีขาว แต่การ์ดสีอื่นก็สามารถใช้ได้ แล้วเพิ่มลวดลายเข้าไปเล็กน้อยไม่เยอะมาก

แล้วแบบการ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอลจะมีรูปแบบอย่างไรบ้างนั้น Roekchai Wedding ขอนำเสนอไอเดียแบบการ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอล สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาแบบการ์ดแต่งงานอยู่ มาฝาก

ส่วนใหญ่แล้วแบบการ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอลนั้นถ้า ตัวการ์ดแต่งงานเป็นพื้นสีขาว ความโดดเด่นก็จะไปตกอยู่ที่ดีไซน์ฟ้อนท์ให้ดูสะดุดตา อาจเลือกใช้กรอบ หรือสัญลักษณ์ชื่อย่อของคู่บ่าวสาวในการแสดงความยูนีคของแต่ล่ะคู่ก็ได้

 สำหรับว่าที่บ่าวสาว ที่สไตล์ชิคๆ มินิมอล

อยากเพิ่มความเก๋ลงไปให้การ์ดแต่งงานให้ทันสมัยมากขึ้น ลองใช้สีสันและตัวอักษรดีไซน์แปลกตา รับรองว่านำเทรนด์ยิ่งกว่าใครแน่นอน การ์ดแต่งงานสไตล์นี้จะเน้นปกการ์ดที่มีรายละเอียดน้อย ๆ แต่สามารถสื่อสารได้ดี เข้าใจง่ายทันทีที่มองเห็น ไปดูไอเดียการเลือก การ์ดแต่งงาน มินิมอล กันค่ะ

  1. การ์ดแต่งงานโทนสีเข้มเท่ๆ โดยเลือกอย่างใดอย่างใดเพื่อให้การ์ดมินิมอลของคุณดูโดดเด่น เช่น เพิ่มสีสันที่ตัวอักษร หรือ เน้นพื้นหลังการ์ดให้เด่น แต่ตัวอักษรสีจืดลงค่ะ
  2. การ์ดแต่งงานโทนสีน้ำตาล ใครต้องการความเป็นทางการโทนสีน้ำตาลเข้มเข้าธีมเลยล่ะ บวกกับดีไซน์สุดชิคก็ช่วยเสริมให้การ์ดมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นด้วย
  3. เลือกโทนสีการ์ด โทนสีอ่อนอย่างสีชมพูและสีครีมเลย สีเหล่านี้ให้ความรู้สึกหวานซึ้ง เต็มไปด้วยความโรแมนติกทั้งนั้น อาจตัดความเลี่ยนด้วยการจัดวางชิคๆ แบบโมเดิร์นช่วยได้มาก นอกจากนี้การดีไซน์และการจัดวางตัวอักษรยังช่วยให้การ์ดแต่งงานของคุณโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครด้วยนะจ๊ะ
  4. โดนใจสายกรีน ด้วยการใช้ลวดลายใบไม้สไตล์ทรอปิคอล ทำให้การ์ดเรียบ ๆ ดูสดชื่นขึ้น
  5. ให้รูปคู่ของบ่าวสาวเด่นอยู่ท่ามกลางตัวอักษร แล้วใส่รายละเอียดในการ์ดเล็กน้อยแต่ให้เข้าใจ
  6. ใช้ลายการ์ดแต่งงานลายหินอ่อน เลือกตัวอักษรตัวหนาขึ้นเพื่อตัดกับลายหินอ่อน เท่านี้ก็ออกมาเก๋ๆได้แน่นอนค่ะ
  7. เพิ่มลวดลายให้กับตัวอักษร การ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอลนั้นถ้าตัวการ์ดของคุณเป็นพื้นสีขาวความโดดเด่นก็จะไปตกอยู่ที่ดีไซน์ฟ้อนท์ให้ดูสะดุดตา อาจเลือกใช้กรอบ หรือสัญลักษณ์ชื่อย่อของคู่บ่าวสาวในการแสดงความยูนีคของแต่ล่ะคู่ก็ได้

งานแต่งงานเป็นเรื่องประณีต ละเอียดอ่อน ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับงานแต่งงานเป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การใส่ใจ เพราะหนึ่งชีวิตเราจะมีวันพิเศษ ๆ แบบวันแต่งงานครั้งเดียวเท่านั้น และ วันนี้ Roekchai Wedding จะขอช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้คู่รักทุกท่านด้วยการพาไปชมการ์ดแต่งงานสวย ๆ จากร้าน Roekchai Wedding กันครับ

การ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอล

การ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอล

ออกแบบการ์ดแต่งงาน

 การ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอล

การ์ดสไตล์มินิมอล

ด้านหน้า : ตอนนี้เราจะมาสร้างกรอบรอบๆกันค่ะ สำหรับสไตล์มินิมอลสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ดอกกุหลายสีแดง และ พื้นหลังสีเนื้อ หรือ อมเหลืองให้ดูเป็นโทนสไตล์ย้อนยุค ฉันจะเขียน Save The Date ด้วยฟอนต์สวยๆ แบบนี้ที่คุณสามารถตามไปดาวน์โหลดกันได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

จากนั้นเราจะทำการเขียนชื่อเจ้าบ่าวและเจ้าสาวลงไป ตกแต่งเล็กน้อยด้วยไอคอนน่ารักอย่าลืมใส่ข้อมูลสถานที่งานแต่งเข้าไปบนการ์ดแต่งงานด้วยเช่นกันนะคะ

สำหรับด้านหลัง : เราจะทำให้ดูง่ายที่สุดเพียงแค่ลงสีเดิมเหมือนที่เราได้ใช้ด้านหน้าบนการ์ดแต่งงาน เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จแล้วค่า

สี : Light Yellow – f5e6d1
ฟ้อนต์ที่ใช้ : Great Vibes , Mongolian Baiti , Perpetua Titling MT , Minion Pro / Bold

ตามใจ จริงใจ ในทุกดีไซน์

ดีไซน์การ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอล เรียบแต่โก้ คือ เพราะการ์ดแต่งงานคือการถ่ายทอดเรื่องราวของคู่บ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็นรสนิยม สไตล์ความชอบ หรือ เส้นทางของความรัก ทาง Roekchai Wedding พร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะเนรมิตเรื่องราวเหล่านั้นออกมา

ในแบบดีไซน์ จากฝีมือทีมดีไซน์เนอร์มืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการคำปรึกษาในทุกความต้องการของคู่บ่าวสาว

หากคู่รักท่านใดยังไม่มีไอเดียในการจัดทำการ์ดแต่งงาน ทางร้านมีผลงานการ์ดให้เลือกสรรค์ได้ทุกสไตล์ไม่ว่าเรียบหรู คลาสสิก ทางการ สุดชิค หรือ จะเป็นคอนเซ็ปต์เทรนด์ Roekchai Wedding และมากมายอีกกว่า 1,000 แบบ และนี่เป็นตัวอย่างการ์ดสุดปัง ที่เราคัดสรรค์มาให้ชมกันครับ

https://www.youtube.com/channel/UCNrkIZSyOTMMUcSFzRvYrsQ

ติดต่อ Roekchai Wedding

สรุป

หากคู่รักท่านใดอ่านแล้วสนใจ อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสอบถามรายละเอียดมากกว่านี้ สามารถติดต่อร้าน Roekchai Wedding ได้โดยตรงเลยนะครับ งานแต่งงานชีวิตหนึ่งจัดขึ้นหนึ่งครั้งทำออกมาให้ดีที่สุด อย่าลืมเลือกการ์ดแต่งงานที่ใช่ ให้คนที่เราอยากเชิญมาร่วมงานสำคัญครั้งนี้นะครับ

ติดต่อร้านค้า

Line ID: @roekchaiwedding

Website: https://roekchaiwedding.com/shop/

Email: roekchaiwedding@gmail.com

FB : https://www.facebook.com/AdminRoekchaiWedding

IG: roekchai_wedding

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *