สีการ์ดแต่งงานที่นิยมใช้กันมากที่สุด

สีการ์ดแต่งงานที่นิยมใช้กันมากที่สุด

การ์ดแต่งงาน ถือว่าเป็นตัวแทนของคู่บ่าวสาว ที่จะบอกกล่าวเชื้อเชิญแขกคนสำคัญให้มาร่วมงาน สิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอย่างแรกในการเลือกการ์ดก็คือ สีของการ์ด หากเรากำหนดธีมสีของงานแต่งงานเอาไว้แล้ว ก็ควรเลือกให้เข้ากับธีมของงาน มาดูกันค่ะว่า การ์ดแต่งงานนั้น นิยมเลือกใช้สีอะไรกันบ้าง

เกี่ยวกับในเรื่องของความรักแล้วหลายสิ่งหลายอย่างมักมีความหมาย แต่สำหรับในพิธีแต่งงานแล้วทุกอย่างที่เลือกสรรมามักจะมีความหมายไปในทางมงคล เพื่อเป็นสิริมงคลและเปรียบเหมือนคำอวยพรให้คู่บ่าวสาวมีความรักที่ยั่งยืนและมั่นคงกันตลอดไป ดังนั้นแล้วทุกสิ่งทุกอย่างจึงต้องพิถีพิถันในการเลือกกันเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของพิธีการต่างๆ ฤกษ์ยามในการจัดงาน เรื่องของอาหาร เรื่องของขนมที่ใช้ในพิธี รวมไปถึงดอกไม้ ข้าวของต่างๆ ล้วนแล้วแต่ต้องเลือกให้มีความหมายไปในทางเป็นมงคลด้วยกันทั้งนั้น รวมไปถึงการ์ดแต่งงานก็แฝงความหมายดีๆ ไว้เช่นเดียวกัน แต่ความหมายของการ์ดแต่งงานนั้นจะเป็นความหมายที่สีสันของการ์ด ที่มีความหมายดีๆ และบ่งบอกถึงความรักได้เป็นอย่างดี ยกตัวอย่างเช่น

 • การ์ดสีชมพู

  สีชมพูเป็นสีที่แสดงถึงความรักที่อ่อนหวาน นุ่มนวล ชวนฝัน การ์ดสีชมพูจึงสื่อความหมายถึงความรักที่อ่อนโยน อ่อนหวาน โรแมนติก และยังแสดงถึงความรักที่ลึกซึ้งของคุณทั้งสองอีกด้วย

การ์ดแต่งงานดอกไม้-ใบไม้-A05-01

 • การ์ดสีแดง

  สีแดงเป็นสีที่แสดงถึงความรักที่ร้อนแรง ลึกซึ้งและจริงใจ การ์ดสีแดงจึงเปรียบเหมือนความรักที่มีมากมายของคู่รัก ที่แฝงถึงความร้อนแรง และลึกซึ้งเอาไว้ แต่สำหรับการ์ดสีแดงนั้นมักนิยมกันในงานแต่งที่เป็นประเพณีจีนมากกว่าในประเพณีไทย

การ์ดแต่งงานการ์ตูน

 • การ์ดสีเขียว

  สีเขียวเป็นสีที่บ่งบอกถึงความสดชื่น สดใส เบิกบาน สมดุล การ์ดสีเขียวจึงบอกถึงความรักที่สดชื่น สดใส และการปรับตัวเข้าหากันของคุณทั้งคู่

การ์ดแต่งงานการ์ตูน-B01-01-C

 • การ์ดสีฟ้า

  สีฟ้าเป็นสีที่แสดงถึงความสงบ ความสบายใจ และความโรแมนติก การ์ดสีฟ้าจึงเป็นการที่แสดงถึงความรักที่เป็นในรูปแบบของความสบายใจ เป็นเหมือนเพื่อน แต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยความโรแมนติก

การ์ดแต่งงานการ์ตูน-B01-07-A

 • การ์ดสีเหลือง

  สีเหลือง เป็นสีที่สื่อหมายถึง ความมีชีวิตชีวา ความร่าเริง แจ่มใส และการทุ่มเทเพื่อความรัก การ์ดสีเหลืองจึงสื่อถึงความรักที่สดใส ไม่น่าเบื่อ และเป็นรักที่ทุ่มเทให้กันและกันของทั้งสองฝ่าย

การ์ดแต่งงานแบบเก๋ๆ-A08-09

ทั้งหมดนี้ก็คือความหมายดีๆ ของการ์ดแต่งงาน ถ้าคู่บ่าวสาวยังนึกไม่ออกว่าควรเลือกสีสันแบบไหน ลองนำตัวเลือกนี้ไปพิจารณาความหมายให้ตรงกับความรักของคุณทั้งสอง เพื่อเป็นตัวเลือกอีกทางของคุณทั้งคู่ให้ได้การ์ดที่มีความหมายตรงใจ

ติดต่อ Roekchai Wedding

สรุป

หากคู่รักท่านใดอ่านแล้วสนใจ อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสอบถามรายละเอียดมากกว่านี้ สามารถติดต่อร้าน Roekchai Wedding ได้โดยตรงเลยนะครับ งานแต่งงานชีวิตหนึ่งจัดขึ้นหนึ่งครั้งทำออกมาให้ดีที่สุด อย่าลืมเลือกการ์ดแต่งงานที่ใช่ ให้คนที่เราอยากเชิญมาร่วมงานสำคัญครั้งนี้นะครับ

ติดต่อร้านค้า

Line ID: @roekchaiwedding

Website: https://roekchaiwedding.com/shop/

Email: roekchaiwedding@gmail.com

FB : https://www.facebook.com/AdminRoekchaiWedding

IG: roekchai_wedding

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *